Thời gian gần đây thị trường BĐS Thái Nguyên đang có dấu hiệu “bùng nổ” nhờ những chỉ số kinh tế nổi trội. Thế nhưng sự trống vắng của những khu đô thị phức hợp đa tiện ích
 

Phú Tài Land quyết tâm khẳng định thương hiệu tại thị trường Thái Nguyên

Công ty cổ phần địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land) từng được cư dân Thủ đô biết đến khi phân phối thành công Mon City, Ecogreen City, Imperia Sky Garden, Mipec Kiến Hưng, Intracom Riverside, Eurowindow River Park… cùng nhiều dự án đang triển khai như Thăng Long Capital và PCC1 Thanh Xuân.

Trong năm 2019-2020, Phú Tài Land từng bước mở rộng thương hiệu uy tín của mình ra các thị trường Tỉnh như Hòa Bình và bây giờ là Thái Nguyên. Anh Lê Duy Thanh – Giám đốc kinh doanh tại sàn Phú Tài Land cho biết: “Phú Tài Land chúng tôi là sàn phân phối có nhiều kinh nghiệm triển khai các dự án Bất động sản, chúng tôi luôn đặt cao trách nhiệm mang tới lợi ích cho các khách hàng của mình bằng cách lựa chọn những sản phẩm Bất động sản tốt, đảm bảo pháp lý và đa dạng tiện ích sống cho cư dân dù là chung cư tại Hà Nội hay Khu đô thị tại các Tỉnh thành miền Bắc…”.

Anh Lê Duy Thanh cũng vui mừng cho hay bên công ty Phú Tài Land vừa nhận được tín nhiệm của chủ đầu tư Nalico Đại Từ, hai đơn vị đã đi đến ký kết phân phối độc quyền dự án khu đô thị sân vận động trung tâm huyện Đại Từ (tên thương mại: Đại Từ Garden City). Phú Tài Land quyết tâm khẳng định tên tuổi của mình thông qua dự án Đại Từ Garden City này và mang hết tâm huyết cùng đồng hành với chủ đầu tư để mang lại sự thành công cao cho dự án.

 

tong-the-du-an.jpg

Hình ảnh tổng thể khu đô thị Đại Từ Garden City

Đại từ Garden City: “cơ hội và thách thức”

Các chuyên gia kinh tế chỉ ra rằng, trong tương lai ngắn, làn sóng chuyên gia, kỹ sư sẽ đổ bộ vào Thái Nguyên. Theo đó, lớp lao động tri thức cao – cư dân mới, bất động sản Thái Nguyên sẽ cần những khu đô thị đáp ứng chuẩn sống cao cấp hơn. Nhận định cư dân tương lai của khu đô thị Đại Từ Garden City chính là những kỹ sư từ khu khai thác khoáng sản Núi Pháo, khu phát triển nông sản chè Thái Nguyên, tiềm năng thu hút du lịch từ Hồ Núi Cốc… Chủ đầu tư Nalico cùng đơn vị Phú Tài Land sẽ phát triển thành khu đô thị phức hợp, đảm bảo an ninh, đa dạng tiện ích (29 tiện ích xứng tầm). Đây cũng là phân khúc bất động sản đang được các nhà đầu tư quan tâm.

 

Ảnh công viên.jpg

Phối cảnh Garden Center Park

Đơn vị Phú Tài Land cho hay: khu đô thị Đại Từ Garden City sẽ được triển khai trong thời gian ngắn nữa sau khi có sự chuẩn bị kỹ càng cả về ý tưởng và tiến độ hoàn thiện hạ tầng.

Quý khách quan tâm thông tin về khu đô thị Đại Từ Garden City vui lòng liên hệ:

Công ty CP Địa ốc Phú Tài (Phú Tài Land)

Hotline: 0918195588