Ai là người đứng sau "thỏi nam châm thu hút thị trường" mang tên Feliz Homes là thông tin nhận được sự quan tâm và tìm kiếm về dự án này ở thời điểm hiện tại.

Sự xuất hiện của dự án Feliz Homes góp phần giải tỏa "cơn khát" căn hộ trung tâm nội đô, mang đến một làn gió mới, một chuẩn sống mới cho cư dân đô thị. Chính vì vậy, dự án này đã tạo được dấu ấn trên thị trường nhà ở Hà Nội.

Feliz Homes và những điều chưa biết - 1

Tuy nhiên, trái ngược với sức nóng của dự án Feliz Homes là sự phát triển bình lặng cùng những thông tin hiếm hoi, thậm chí có phần "kín tiếng" của Công ty Cổ phần KLB, chủ đầu tư dự án này.

Không tham vọng trở thành Thánh Gióng sau một đêm vươn vai, Công ty Cổ phần KLB ý thức được rằng muốn phát triển về chất, cần quá trình dài hơi, chiến lược đầu tư bài bản. Không phô trương và ồn ào, trải qua hơn một thập kỉ phát triển, bằng sự kiên trì, kiên định, quyết tâm và nỗ lực, Công ty Cổ phần KLB đã "âm thầm" ghi những dấu ấn quan trọng trên con đường phát triển lớn mạnh của doanh nghiệp.

Được biết, Công ty Cổ phần KLB có tiền thân là Công ty Cổ phần Vintep (trước đó là Công ty CP Xây dựng phát triển đô thị và Công nghệ Vinatep thành lập năm 2009 tại Hải Dương). Trải qua nhiều lần thay đổi, năm 2017, tên gọi KLB được lựa chọn và đến năm 2020 vừa qua, KLB chính thức chuyển trụ sở văn phòng từ Hải Dương về Hà Nội để thuận tiện cho việc đầu tư, phát triển dự án tại thị trường Thủ đô và các tỉnh lân cận.

Không phải ngẫu nhiên KLB lại lựa chọn việc thay đổi tên gọi. Có thể nói, sự ra đời của thương hiệu KLB không chỉ đơn thuần là sự thay đổi về mặt nhận diện mà đó còn là cột mốc đánh dấu bước chuyển mình quan trọng của doanh nghiệp này trên hành trình trở thành nhà phát triển bất động sản chuyên nghiệp và uy tín.

Trong bước chuyển mình ấy, KLB ghi nhận những biến đổi sâu sắc về chiến lược, tầm nhìn, kế hoạch hành động, nhân sự, tài chính…những giá trị cốt lõi không ngừng được phát huy: sáng tạo, uy tín, tôn trọng, chuyên nghiệp. Bước chuyển mình đó cũng mang đến cho KLB một diện mạo chỉn chu, tận tâm và chuyên nghiệp.

Dấu ấn rõ nét nhất cho chiến lược đầu tư bài bản của KLB chính là sự ra đời của dự án Feliz Homes - tổ hợp chung cư nội đô đáng sống hàng đầu tại trung tâm nội đô Hà Nội. Không phát triển rầm rộ, ồ ạt mà thay vào đó là thận trọng, có chọn lọc và không ngừng sáng tạo để mang đến sản phẩm khác biệt, mang đậm "chất" riêng, có giá trị, có trách nhiệm và vì cộng đồng.

Feliz Homes và những điều chưa biết - 2

Feliz Homes (phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai) là tổ hợp chung cư gồm 3 tòa tháp với gần 1.300 căn hộ. Xuất hiện giữa trung tâm thủ đô, cách hồ Hoàn Kiếm chỉ 4,5 km, Feliz Homes được mệnh danh là một resort nhiệt đới có một không hai giữa lòng nội đô khi sở hữu mật độ xây dựng thấp sánh ngang khu du lịch - nghỉ dưỡng (resort) với gần 80% diện tích cho cây xanh, mặt nước, tiện ích và giao thông.

Feliz Homes và những điều chưa biết - 3

Những mảng xanh rộng lớn của những dải cây xanh, mặt nước và đường dạo lên đến gần 10.000 m2 cùng hệ thống các khu vườn nhiệt đới phân bố rộng khắp dự án và hàng nghìn m2 mặt nước hồ bơi và hồ cảnh quan sẽ mang đến cho cư dân nơi đây không gian sống nghỉ dưỡng tươi mới và thanh khiết suốt 365 ngày trong năm.

Kiến tạo một cuộc sống nghỉ dưỡng hoàn hảo tại Feliz Homes, chủ đầu tư KLB còn khéo léo phát triển hệ thống trị liệu, chăm sóc sức khỏe, làm đẹp với những tiện ích độc đáo lần đầu xuất hiện như: hồ bơi điện phân đồng thanh lọc nước bằng ion đồng, vườn thiền và yoga thủy cực, vườn ion âm thanh lọc cơ thể...

Feliz Homes và những điều chưa biết - 4

Feliz Homes còn ghi điểm cộng tuyệt đối khi đáp ứng đầy đủ nhu cầu sinh hoạt, vui chơi, giải trí, mua sắm…với hơn 40 tiện ích nội khu ấn tượng. Nổi bật trong số đó là tuyến phố "shopping in resort", trung tâm mua sắm rộng gần 20.000 m2 bao gồm siêu thị, shophouse và các cửa hàng tiện ích xung quanh dự án.

Tất cả tạo nên một tổ hợp mua sắm - ẩm thực - check-in - giải trí sôi động, hoàn thiện mảnh ghép tiện nghi, hiện đại cho khu nghỉ dưỡng Feliz Homes. Trong bán kính 1,5km, đây là trung tâm có quy mô lớn nhất, đầy đủ nhất và độc đáo nhất.

Với KLB, dám sáng tạo, dám thay đổi và dám khác biệt là phương châm vàng trong mọi hoạt động. Hiện diện trong giai đoạn thị trường bất động sản Việt Nam đã đạt đến trình độ phát triển tương đối cao, mức độ cạnh tranh ngày càng gay gắt, KLB xác định "Sáng Tạo" là chìa khóa để tạo ra dấu ấn khác biệt, đưa từng dự án thoát khỏi lối mòn, kiến tạo nên những chuẩn mực sống mới, nâng tầm thị trường.

Ngoài bất động sản, KLB còn tập trung đầu tư phát triển lĩnh vực thương mại và chăm sóc sức khỏe. Ở mỗi lĩnh vực, công ty đều nỗ lực để trở thành nhà đầu tư, nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và uy tín.

Với Chủ tịch Công ty CP KLB, là một người con đất Việt có nhiều năm học tập, sinh sống, làm việc tại châu Âu, ông luôn khắc khoải được đóng góp cho quê hương, đất nước. Bởi vậy, bằng tất cả quyết tâm, khát vọng, dưới bàn tay chèo lái của ông cùng đội ngũ Ban lãnh đạo tài năng và nhiệt huyết, KLB kiên định phát triển, hướng tới việc tạo ra những sản phẩm độc đáo, khác biệt, có chất lượng tốt, dịch vụ chu đáo, giá cả hợp lý nhất, vì sự phát triển bền vững và góp phần mang đến cuộc sống hạnh phúc cho cộng đồng.